Khởi Nghiệp Bền Vững – Thực Tế Trong Kinh Doanh Nhà Hàng, Quán Cafe

Khởi Nghiệp Bền Vững – Thực Tế Trong Kinh Doanh Nhà Hàng, Quán Cafe

Posted by fbs-indochina | Tháng Mười 2, 2017

SỰ THẬT cần biết khi doanh nhà hàng hiện nay :

✪ SỰ THẬT THỨ 1: Kinh doanh F&B không phải chỉ là nơi để thử sức và giải trí!

✪ SỰ THẬT THỨ 2 : Trong khi bạn đang nghiên cứu, vạch ra lộ trình chi tiết thì ĐỐI THỦ của bạn đang bắt tay thực hiện rất nhiều công việc để xây dựng nhà hàng cho riêng mình.

✪ SỰ THẬT THỨ 3 : Các mô hình, sản phẩm đồ ăn, đồ uống của bạn sắp ra mắt nhưng chưa từng có thống kê số liệu, thì với các thương hiệu mùa vụ như trà đài loan, trà việt, kem, bánh … chúng tôi tư vấn, kinh doanh qua nhiều năm đã thành công thức. Chỉ chúng tôi mới biết, các bạn thực sự cần gì? Và khách hàng của chúng ta ra sao?

✪ SỰ THẬT THỨ 4 – 5 -6 là phần quan trọng nhất khi chúng tôi muốn truyền đạt đến, nó ảnh hưởng tới thành công trong kinh doanh nhà hàng – quán cafe của bạn.
🏆 Với lợi thế đã đào tạo và chứng kiến sự thành công của hơn 1000 học viên đến từ ngành F&B, FBS kết hớp trường đào tạo Ẩm thực Netspace biết được những kiến thức nào cần thiết nhất để trang bị cho mỗi học viên, mỗi ý tưởng kinh doanh làm chủ, sau mỗi khóa học trường luôn đánh giá, cập nhật và không ngừng hoàn thiện giáo trình phù hợp nhất với tình hình thực tế. Đây là điều tuyệt vời mà khi tự tìm hiểu bạn sẽ không thể với tới được!
👉 Kinh doanh Ẩm thực đang là nơi kinh doanh tiềm năng, mọi công việc, mọi cuộc chơi … đều tìm tới những nơi làm thỏa mãn nhu cầu mỗi người và nếu bạn vẫn còn chưa triển khai hoặc chưa thực hiện được khi có những lợi thế của bạn thì thật sự đáng tiếc!
❔ Bạn có muốn học những bí mật để trở nên thành công trên trên kinh doanh ẩm thực mà không có ai chia sẻ miễn phí bao giờ?
✔ Tăng doanh thu gấp vài lần đến vài chục lần!
✔ Giảm chi phí quảng cáo từ 30 – 80%
✔ Hoàn toàn nắm vững các kỹ thuật quản lý mô hình kinh doanh
✔ Đầu tư tiền một cách khôn ngoan để thu về lợi nhuận lớn nhất!

Hãy xem chúng tôi đưa bạn đến thành công như thế nào :https://goo.gl/yaj3HP

✪ SỰ THẬT THỨ 5: Ngoài kiến tất cả CHIẾN LƯỢC, CHIẾN THUẬT kinh doanh nhà hàng được truyền đạt, bạn còn có thể học được rất nhiều kiến thức hữu ích khác cho công việc của mình do chính các học viên trong lớp chia sẻ:
✔ Kiến thức về NGUỒN HÀNG
✔ Kiến thức về NHÂN SỰ
✔ Kiến thức về HỆ THỐNG QUẢN LÝ, BÁN HÀNG
✔ Kiến thức về THIẾT KẾ menu quảng cáo, truyền thông,…
✔ …….

✪ SỰ THẬT THỨ 6: Chuyên gia tư vấn nhà hàng, khách sạn và chuỗi cửa hàng như Highland, Coffe House, Ding Tea, Chả Cá Ngư Long…

✪ SỰ THẬT THỨ 7: Tặng ngay công thức đồ uống và mô hình thiết kế cửa hàng Ding Tea .

————————————-

Hotline: 0937334411

Add a comment

*Please complete all fields correctly

Related Blogs

Posted by mec3-vietnam | Tháng Chín 11, 2017
– Mô hình cafe bánh chính là việc phục vụ bánh ngọt cùng với các loại thức uống. Nhưng làm thế nào để sự kết hợp này trở nên hợp lí...
Posted by mec3-vietnam | Tháng Năm 10, 2016
 Từ lâu, con người ta đã biết lợi ích rất lớn của sữa chua với sức khỏe, nhưng “kem sữa chua” lại là một điều mới lạ, một khám phá...
Posted by mec3-vietnam | Tháng Hai 24, 2016
Bạn đừng cười nếu đặt kem ngang với đấu trường cổ La Mã ở Rome hay tháp nghiêng ở Pisa trong tiềm thức của người dân Ý. Nếu những giá...